CHỌN TỈNH THÀNH

Hãy chọn Tỉnh/Thành phố của bạn, bạn có thể chọn lại ở đầu trang.

Vận chuyển - Giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

 

Taoviet24h thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, Hóa đơn Giá trị trước khi nhận hàng. Sau khi đã giao hàng thành công, Taoviet24h sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng qui định của công ty (theo quy định Đổi /trả và Quy định Bảo hành).

 

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Taoviet24h bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hành, dán tem bảo hành theo qui định Công ty. Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không đủ các điều kiện trên. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Taoviet24h, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

 

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn... Nếu vì lý do của Taoviet24h, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

 

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Taoviet24h để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

 

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

 

NHÂN VIÊN CHUYỂN PHÁT GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

 

- Taoviet24h sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Giao hàng nhanh, viettell hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
 
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng từ 08 giờ đến 18 giờ (trừ ngày chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước) và tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

 - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa để xử lý.